વેલ્ડીંગ અને કટીંગ નિષ્ણાત

15 વર્ષથી વધુનો ઉત્પાદન અનુભવ
  • wxlushengjx@yahoo.com
  • 0086-18651586101

કેસ

Australia - 40 tons self-aligning welding rotator

Australiaસ્ટ્રેલિયા - 40 ટન સ્વ-ગોઠવણી વેલ્ડીંગ રોટર

Pakistan - H beam straightening machine

પાકિસ્તાન - એચ બીમ સ્ટ્રેઇટિંગ મશીન

Dubai - H beam straightening machine

દુબઇ - એચ બીમ સ્ટ્રેઇટિંગ મશીન

Sharjah - Cnc plasma flame cutting machine

શારજાહ - સીએનસી પ્લાઝ્મા જ્યોત કાપવાની મશીન

Russia - Thread rolling machine

રશિયા - થ્રેડ રોલિંગ મશીન

Russia - Cnc fiber laser cutting machine

રશિયા - સીએનસી ફાઇબર લેસર કટીંગ મશીન

Russia - Steel plate straightening machine

રશિયા - સ્ટીલ પ્લેટ સીધી મશીન

Russia - Head forming machine

રશિયા - વડા બનાવતી મશીન

Russia - Welding manipulator and welding rotator

રશિયા - વેલ્ડીંગ મેનિપ્યુલેટર અને વેલ્ડીંગ રોટર

Russia - Space frame welding machine

રશિયા - સ્પેસ ફ્રેમ વેલ્ડીંગ મશીન

Philippines - Cnc fiber laser cutting machine

ફિલિપાઇન્સ - સીનસી ફાઇબર લેસર કટીંગ મશીન

Colombia - 2 tons welding rotator

કોલમ્બિયા - 2 ટન વેલ્ડીંગ રોટર

Domestic - 12 m pipe outside seam welding machine

ઘરેલું - સીમ વેલ્ડીંગ મશીનની બહાર 12 મી પાઇપ

Domestic  - Cnc fiber laser cutting machine

ઘરેલું - સી.એન.સી. ફાઇબર લેસર કટીંગ મશીન

Vietnam - 5 tons welding rotator

વિયેટનામ - 5 ટન વેલ્ડીંગ રોટર

SAMSUNG DIGITAL CAMERA

વિયેટનામ - સ્ટીલ પ્લેટ ધાર મિલિંગ મશીન

Chile - customized welding rotator

ચિલી - કસ્ટમાઇઝ કરેલ વેલ્ડીંગ રોટર

Domestic - 20 tons welding rotator

ઘરેલું - 20 ટન વેલ્ડીંગ રોટર

Domestic - 30 tons welding rotator

ઘરેલું - 30 ટન વેલ્ડીંગ રોટર

Domestic - 40 tons welding rotator

ઘરેલું - 40 ટન વેલ્ડીંગ રોટેટર

1

ઘરેલું 40 ટન સ્વ-ડિબગીંગ રોલર રેક

Domestic - 100kg welding positioner

ઘરેલું - 100 કિગ્રા વેલ્ડીંગ પોઝિશનર

Domestic - 1000kg welding positioner

ઘરેલું - 1000 કિગ્રા વેલ્ડીંગ પોઝિશનર

Indonesia - LHQ1010 welding manipulator

ઇન્ડોનેશિયા - LHQ1010 વેલ્ડીંગ મેનિપ્યુલેટર

Russia - welding rotator

રશિયા - વેલ્ડીંગ રોટર

Domestic - H beam straightening machine

ઘરેલું - એચ બીમ સ્ટ્રેઇટિંગ મશીન

Yemen - cnc plasma cutting machine

યમન - સીએનસી પ્લાઝ્મા કટીંગ મશીન

Domestic - 60 tons welding rotator

ઘરેલું - 60 ટન વેલ્ડીંગ રોટેટર

Domestic - Customized welding positioner

ઘરેલું - વૈવિધ્યપૂર્ણ વેલ્ડીંગ પોઝિશનર

Domestic - Small cnc plasma cutting machine

ઘરેલું - નાના સી.એન.સી. પ્લાઝ્મા કટીંગ મશીન

Kazakhstan - 1000kg welding positioner

કઝાકિસ્તાન - 1000 કિગ્રા વેલ્ડીંગ પોઝિશનર

Canada - Welding rotator and welding positioner

કેનેડા - વેલ્ડીંગ રોટેટર અને વેલ્ડીંગ પોઝિશનર

Mongolia - 10 tons welding rotator

મંગોલિયા - 10 ટન વેલ્ડીંગ રોટર

Mozambique - 2 tons welding rotator

મોઝામ્બિક - 2 ટન વેલ્ડીંગ રોટર

India - 2000kg welding positioner

ભારત - 2000 કિલો વેલ્ડીંગ પોઝિશનર

Sri Lanka - cnc flame cutting machine

શ્રીલંકા - સી.એન.સી. ફ્લેમ કટીંગ મશીન

Ukraine - 12 m pipe outside seam welding machine

યુક્રેન - સીમ વેલ્ડીંગ મશીનની બહાર 12 મી પાઇપ

Uzbekistan - H beam straightening machine

ઉઝબેકિસ્તાન - એચ બીમ સ્ટ્રેઇટિંગ મશીન

Iran - Steel plate butt welding machine

ઇરાન - સ્ટીલ પ્લેટ બટ્ટ વેલ્ડિંગ મશીન

Israel - 1000kg welding table

ઇઝરાઇલ - 1000 કિગ્રા વેલ્ડીંગ ટેબલ

Israel - 300kg welding positioner

ઇઝરાઇલ - 300 કિલો વેલ્ડીંગ પોઝિશનર

India - Cnc fiber laser cutting machine

ભારત - સી.એન.સી. ફાઇબર લેસર કટીંગ મશીન

Sri Lanka - Welding flux and welding wire

શ્રીલંકા - વેલ્ડીંગ ફ્લક્સ અને વેલ્ડીંગ વાયર

India - H beam welding machine

ભારત - એચ બીમ વેલ્ડીંગ મશીન

Indonesia - H beam straightening machine

ઇન્ડોનેશિયા - એચ બીમ સ્ટ્રેઇટિંગ મશીન

Chile - 20 tons welding rotator

ચિલી - 20 ટન વેલ્ડીંગ રોટર

Chile  - 40 tons welding rotator

ચિલી - 40 ટન વેલ્ડીંગ રોટર

Chile - Welding rotator

ચિલી - વેલ્ડીંગ રોટેટર